การผลิต
การผลิต

เรายืนยันในการใช้มาตรฐานการผลิตอุปกรณ์ระดับสากล ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ได้ทุกชิ้น เราจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ที่หลากหลายจากซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ ผู้จัดจำหน่ายของเราต้องปฏิบัติตามมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องทั้งหมด เราได้ดำเนินการทดสอบวัตถุดิบทุกชนิดอย่างครบถ้วน เพื่อการควบคุมคุณภาพ

ส่วนประกอบออปติคอลและไฟฟ้าถูกเก็บไว้ในคลังสินค้าของเราโดยที่อุณหภูมิและความชื้นคงที่ตลอดทั้งปี เพื่อให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพของส่วนประกอบที่สำคัญทั้งตอนเก็บหรือตอนออกจากโรงงานของเรา นอกจากนี้เรายังดำเนินการระบบการจัดการคลังสินค้าที่ทันสมัย โดยมีคลังสินค้าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปและส่วนประกอบมากกว่า 30,000ตร.ม. นี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเราสามารถจัดส่งเครื่องเลเซอร์คุณภาพทันเวลา

การจัดการด้านคุณภาพในขั้นตอนการออกแบบและการผลิตถือเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งสำหรับ Han's Yueming Laser Group สิ่งนี้อธิบายได้ว่าทำไมเครื่องเลเซอร์ที่หลากหลายของเราจึงได้รับความนิยมในหมู่ลูกค้าทั่วโลก เราให้เลเซอร์และเครื่องจ่ายไฟเครื่องเลเซอร์เหล่านี้ผ่านการทดสอบอายุอย่างต่อเนื่อง ซึ่งช่วยป้องกันไม่ให้ส่วนประกอบหรือผลิตภัณฑ์ที่ไม่ผ่านเกณฑ์เข้าสู่ตลาดได้

เพื่อให้มั่นใจได้ว่าอุปกรณ์เลเซอร์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการทางด้านการออกแบบ รวมถึงข้อกำหนดทางเทคนิคในสถานที่ต่างๆ เราได้ใช้เครื่องมือทดสอบที่มีความแม่นยำสูงมาก เพื่อทำการทดสอบและสอบเทียบที่เข้มงวดมากที่สุด นี้ให้การรับประกันคุณภาพอุปกรณ์ประกอบ

ห้องปฏิบัติการทดสอบวัสดุมีพนักงานมากกว่า 20 คน ซึ้งทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์

เฟรมเครื่องจักรและแผ่นโลหะถูกซื้อจากผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ พวกเขาได้รับการทดสอบอย่างจริงจังก่อนที่จะจดทะเบียนและจัดเก็บ เครื่องมือวัดที่ผู้ตรวจสอบของเราใช้ ได้แก่ เครื่องควบคุมโลหะผสม,เครื่องวัดเส้นผ่าศูนย์กลาง,เครื่องวัดเทป,เครื่องวัดความสูง ฯลฯ

พนักงานของเราใช้เครื่องวัดการเกเพื่อวัดความเรียบของไม้กางเขน

ขณะนี้แพลตฟอร์มการทดสอบหลอดเลเซอร์กำลังทำงานอยู่ หลอดเลเซอร์ของเราทั้งหมดต้องผ่านการทดสอบอย่างครบวงจร ซึ่งจุดทดสอบหลัก ได้แก่ กำลังไฟ, คุณภาพและเสถียรภาพจุดที่สามารถรับประกันได้ว่าหลอดเลเซอร์จะได้มาตรฐานตามมาตรฐานอุตสาหกรรม

เราให้หลอดเลเซอร์เหล่านี้ทั้งหมดผ่านการทดสอบอายุใช้งาน ชิ้นส่วนที่สำคัญของอุปกรณ์ของเรามีอายุ 100% และทุกชิ้นได้รับการคัดสรรมาอย่างดี

ห้องเครื่องเผาไหม้สำหรับอุปกรณ์จ่ายไฟแบบเลเซอร์

องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างหนึ่ง- แหล่งจ่ายไฟเลเซอร์ต้องทำงานอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 8 ชั่วโมงที่อุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสในสภาพแวดล้อมจำลอง โดยเฉพาะอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองเท่านั้นที่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์ของเราได้

แผ่นโลหะวางตามความเหมาะสมกับรุ่นของเครื่อง

คลังสินค้าแห่งนี้ครอบคลุมพื้นที่ 2,800 ตารางเมตร สามารถรองรับชุดโลหะได้ถึง 400 แผ่น สำหรับแผ่นขนาดใหญ่และหนักเหล่านี้เราใช้รถยกไฟฟ้าเพื่อลดความเมื่อยล้าของแรงงาน แผ่นโลหะมีการจัดการในลักษณะทางวิทยาศาสตร์และเป็นระบบซึ่งจะช่วยลดความแตกต่างของสีและทำให้ด้านนอกเครื่องจักรของเราสวยงาม

คลังสินค้าเลนส์ 200 ตารางเมตรถูกออกแบบมาเพื่อจัดเก็บอุปกรณ์เสริมที่มีความแม่นยำจำนวนมาก

ในคลังสินค้านี้เราดำเนินการตรวจสอบทั้งอุณหภูมิและความชื้นแบบเรียลไทม์ วัสดุออปติคัลที่แม่นยำจัดเก็บไว้ในคลังสินค้านี้ประกอบด้วยมอเตอร์, ตัวต้านทาน, ตัวเก็บประจุ, คอมพิวเตอร์, เลนส์สนาม, ตัวสะท้อนแสง, เลเซอร์, เครื่องสแกนเครื่องวัดกระแสไฟฟ้าและอื่น ๆ อุณหภูมิอยู่ในช่วงตั้งแต่ 10 ℃ถึง 35 ℃และความชื้น 35% ถึง 85% ซึ่งเครื่องปรับอากาศสามารถปรับอุณหภูมิและความชื้น วัสดุที่มีความแม่นยำสูงขนาดเล็กวางอยู่ในกล่องป้องกันความชื้น ในแต่ละวันผู้จัดการคลังสินค้าของเราจะต้องตรวจสอบอุณหภูมิและความชื้นและต้องบันทึกผลการทดสอบทุกครั้ง

พื้นที่ประกอบอุปกรณ์

พื้นที่ทดสอบอุปกรณ์

พื้นที่การผลิตเครื่องตัดเลเซอร์ขนาดใหญ่

พื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องตัดเลเซอร์โลหะความเร็วสูงขนาดใหญ่, เครื่องตัดความแม่นยำขนาดเล็ก, เครื่องตัดด้วยเลเซอร์ถุงลมนิรภัยเ, ครื่องตัดเลเซอร์ 3D ความแม่นยำสูง ฯลฯ เราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ หนึ่ง สิทธิบัตรและสิทธิบัตรยูทิลิตี้มากกว่า 10 ฉบับ ผลิตภัณฑ์บางชิ้นได้รับการรับรองจากเอสจีเอส ไดรฟ์แรคแอนด์พิเนี่ยนรูปแบบกว้างพิเศษได้รับการประยุกต์ใช้ในด้านการตัดถุงลมนิรภัยด้วยเลเซอร์เป็นครั้งแรก

เราใช้ออโตโคลิมาเตอร์แสงเพื่อกำหนดความถูกต้องของตำแหน่งลิเนียร์ ไกด์ ความเรียบและความแบนของลิเนียร์ ไกด์ยาว 4 เมตรถูกควบคุมการเกิดข้อผิดพลาดภายใน± 0.03 มม.

เฟืองสะพานกำลังถูกทดสอบโดยเครื่องวัดหน้าปัด เพื่อให้มั่นใจความขนานและความถูกต้องหลังจากการติดตั้งมีข้อผิดพลาดที่± 0.01 มม.

อินเตอร์เฟอโรเมทรีเลเซอร์กำลังทำงานอยู่

เครื่องอินเตอร์เฟอโรเมทรี เลเซอร์ ของเราสามารถวัดความถูกต้องเพลาไดรฟ์ทั้งหมดของเครื่องมือ จากนั้นเราใช้ซอฟต์แวร์เพื่อป้อนผลการทดสอบเครื่องมือ ซึ่งจะช่วยให้สามารถชดเชยความแม่นยำได้โดยอัตโนมัติ การวางตำแหน่งหลังจากการชดเชยมีค่า± 0.015 มม.

คลังสินค้าผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปมีพื้นที่ 3,500 ตารางเมตร มีความจุ 500 ชุดอุปกรณ์ อุปกรณ์ทุกชิ้นจะมีหมายเลขประจำตัวที่ไม่ซ้ำกันเพื่อความสะดวกในการค้นหา ข้อมูลที่พบบนเครื่องของเราประกอบด้วย: เลขที่สัญญา, รุ่นเครื่อง, เมนบอร์ด, แบรนด์หลอดเลเซอร์, กำลังไฟและอื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งเหล่านี้สามารถให้ความสะดวกมากสำหรับการจัดการการผลิต

ผลิตภัณฑ์ดังที่เห็นในภาพนี้จะถูกส่งไปยังนิวเดลีประเทศอินเดีย บรรจุภัณฑ์ของอุปกรณ์ทั้งหมดได้รับการตรวจสอบความปลอดภัยโดยทีมงานวิจัยและพัฒนาและแผนกประกันคุณภาพ เครื่องมือกลขนาดใหญ่ถูกห่อหุ้มเต็มไปด้วยกล่องไม้เนื้อแข็ง เราจัดส่งสินค้าของเราทางท่าเรือเซินเจิ้น ลูกค้าสามารถเลือกพอร์ตที่สามารถจัดส่งสินค้าได้