ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา
ความสามารถในการวิจัยและพัฒนา

ที่ Han's Yueming Laser Group เราได้สร้างและฝึกฝนทีมนักวิจัยและพัฒนาที่มีความรู้ความสามารถในการวิจัย,การพัฒนาและเทคนิคการผลิตเครื่องเลเซอร์ที่หลากหลาย รวมทั้งการประยุกต์ใช้เลเซอร์ในอุตสาหกรรม เทคโนโลยีเลเซอร์และสถาบันวิจัยเทคโนโลยีการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ของเราตั้งขึ้นที่เมืองกวางตุ้งและเซี่ยงไฮ้ ซึ่งเป็นฐานเทคนิคที่แข็งแกร่งมาก เรายังคงจัดหาบริษัทผู้ผลิตรายใหญ่ทั่วโลกด้วยโมดูลเลเซอร์ยืดหยุ่นสูงและโซลูชั่นเลเซอร์ ในช่วง16 ปีที่ผ่านมา บริษัทของเราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์และสิทธิบัตรยูทิลิตี้ 149 ฉบับ ด้วยความสำเร็จเหล่านี้คุณรู้ได้ว่าเราเป็นผู้ให้บริการที่คุณวางใจได้! ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองตามมาตรฐานสากลเช่น ซีอี, เอสจีเอส และ ทียูวี ทั้งหมดนี้เป็นข้อสรุป ความสามารถของเราในด้านการผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ทั่วโลก!

สำนักงานวิจัยและพัฒนา

ทีมงานวิจัยและพัฒนาที่มีทักษะและมีความรู้ของเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านทัศนศาสตร์ 6 คน, นักวิจัย 33 คนและวิศวกร 86 คน ในตงกวนและเซี่ยงไฮ้เราได้จัดตั้งสถาบันการประยุกต์ใช้เลเซอร์และเทคโนโลยีการควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้เรายังได้สร้างความสัมพันธ์ที่ดีและเป็นประโยชน์ร่วมกันกับองค์กรที่มีชื่อเสียงหลายแห่ง เช่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเซาท์ไชน่าและสถาบันเลนส์และกลศาสตร์ชั้นสูงเซี่ยงไฮ้

แสดงให้เห็นถึงเครื่องมือวัดที่แม่นยำสูงของเรา

ห้องนี้มีอุปกรณ์มากกว่า 20 เครื่องเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อุปกรณ์ออปติคอลดังที่แสดงในภาพนี้สามารถวัดความถูกต้องของการตัดและตรวจสอบผลการตัด ออสซิลโลสโคปของเราสามารถตรวจจับรูปคลื่นสัญญาณส่งออกเลเซอร์ ซึ่งช่วยให้เราสามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ

ฐานการผลิตเครื่องอัจฉริยะของเรามุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาหุ่นยนต์อัจฉริยะสำหรับอุปกรณ์การประมวลผลแบบเลเซอร์ เราให้บริการแก่บริษัทผู้ผลิตขนาดใหญ่ที่มีการประมวลผลเลเซอร์อัจฉริยะและโการแก้ไขปัญหาการผลิตแบบยืดหยุ่น

พื้นฐานวิจัยและพัฒนาได้ให้ความสำคัญถึงการเชื่อมโยงที่สมบูรณ์แบบระหว่างระบบ ซีเอ็นซีหุ่นยนต์ตัวแรกของจีนและระบบอัตลักษณ์ของหุ่นยนต์ ซึ้งทั้งสองระบบย่อยนี้สามารถบรรลุการแลกเปลี่ยนข้อมูล,การแปลงข้อมูลและการฟิวชั่นข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

แผนกวิจัยและพัฒนาของเรากำลังคุยกันถึงวิธีการอัพเกรดฟังก์ชั่นของเครื่องเลเซอร์ 5 แกน ในปัจจุบันบริษัทของเราได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์ 149 ฉบับและสิทธิบัตรรูปแบบยูทิลิตี้

เครื่องเลเซอร์ 5 แกนทำงานบนพื้นผิวทรงกลม ด้วยการทำงานร่วมกับระบบซีเอ็นซีประสิทธิภาพสูงและการยึดที่เชื่อถือได้ มันสามารถสร้างรูปร่างที่มีความแม่นยำสูงและสวยงามได้ นี้ทำให้มั่นใจว่าชิ้นงานของเรามีคุณภาพสม่ำเสมอ