ข้อมูลบริษัท
ข้อมูลบริษัท

เนื่องจากอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ได้รับการพัฒนาอย่างรวดเร็ว อุตสาหกรรมเลเซอร์กำลังกลายเป็นที่นิยมมากขึ้น เนื่องจากชิ้นงานฝีมือประณีต, ต้นทุนการผลิตต่ำ, การประยุกต์ใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงและหลากหลาย ซึ่งทำให้บริษัทต่างๆสามารถเปลี่ยนเทคนิคดั้งเดิมด้วยเทคนิคการผลิตด้วยเลเซอร์ อุตสาหกรรมการผลิตได้เข้าสู่ยุคของการผลิตด้วยเลเซอร์ที่ชาญฉลาด

Han’s Yueming Laser Group ตั้งอยู่ ณ ใจกลางอุตสาหกรรมการผลิตที่มีชื่อเสียงระดับโลก - เขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีระดับสูงทะเลสาบซงซัน เราได้สร้างการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของเทคโนโลยีเลเซอร์การตัดที่ทันสมัย, การออกแบบเครื่องจักรกลที่มีความแม่นยำสูง, เทคนิคการควบคุมเชิงตัวเลขอัตโนมัติ และปรัชญาการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ บริษัทมีความเชี่ยวชาญทางด้านวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขายและการบำรุงรักษาเครื่องจักรเลเซอร์อุตสาหกรรมคุณภาพสูง นับตั้งแต่ก่อตั้งในปีพ. ศ. 2544 เราได้จัดตั้งบริษัทย่อยและสถาบันการวิจัยหลายแห่ง ได้แก่ "JS Han's Yueming Laser Technology Co. , Ltd. " ในปีพ. ศ. 2548 ในเมืองซูโจว มณฑลเจียงซู , ”GD Han’s Yueming Precision เพอซิชั่น อีคิวเมน Equipment Co., Ltd."ในปีพ. ศ. 2555 ในเมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง, ”Han’s Yueming Shanghai R&D Center "ในปีพ. ศ. 2557 ในเซี่ยงไฮ้ และ "GD Han’s Yueming Intelligent อินทาเจนEquipment Co., Ltd. "ในปี พ.ศ. 2558 ที่เมืองตงกวน มณฑลกวางตุ้ง

ปัจจุบันบริษัทของเราได้พัฒนาไปสู่ผู้ผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ขนาดใหญ่โดยมีเครือข่ายบริการหลังการขายประมาณ 200 แห่งทั่วโลก ฐานการผลิตของเราอยู่ในเซี่ยงไฮ้, กวางตุ้งและเจียงซู บนพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร พวกเขาวิจัย, พัฒนาและผลิตเครื่องเลเซอร์ขั้นสูงที่หลากหลาย กำลังการผลิตอุปกรณ์เลเซอร์ต่อปีสูงกว่า 10,000 ชุดด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย เรามีเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัยคุณภาพสูง, โซลูชั่นเลเซอร์ รวมถึงการบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบมากกว่า 120 ประเทศ

นับตั้งแต่ที่เราได้ส่งออกอุปกรณ์เลเซอร์ชุดแรกในปีพ. ศ. 2546 การส่งออกเครื่องเลเซอร์ที่หลากหลายของเราได้เพิ่มปริมาณขึ้นเมื่อเทียบกับปีก่อนๆ และในช่วงเวลานั้นเราได้พัฒนาประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ ในปีพ. ศ. 2558 เราประสบความสำเร็จในการขายอุปกรณ์เลเซอร์ที่หลากหลายจำนวน 5,000 ชุดต่อปี นอกจากนี้เรายังได้ก่อตั้งและส่งเสริมความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับบริษัทที่มีชื่อเสียงกว่า 100 บริษัททั่วโลก วันนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการประยุกต์ใช้งานอย่างแพร่หลายมากกว่า 120 ประเทศและภูมิภาค

กลุ่มเลเซอร์ยูหมิงของฮันมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เขตพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนลยีชั้นสูงของทะเลสาบซงซัน

มุมมองด้านบนของกลุ่มเลเซอร์ยูหมิง
ฐานการผลิตขั้นสูงของเราอยู่ที่มณฑลเซี่ยงไฮ้, กวางตุ้งและจังหวัดเจียงซูครอบคลุมพื้นที่ 100,000 ตารางเมตร สามารถเชื่อมั่นเราในฐานะผู้ผลิตที่น่าเชื่อถือเรื่องเครื่องเลเซอร์อุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นทุกชนิด นอกจากนี้เรายังได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายเริ่มแรกในการแก้ไขปัญหาด้านเลเซอร์ในภาคอุตสาหกรรมและบริการหลังการขายที่เหมาะสม

พื้นที่ต้อนรับส่วนหน้าที่กว้างขวางเป็นจุดติดต่อแรกสำหรับลูกค้าทั่วโลกที่มาเยี่ยมชมเราในแต่ละวัน เราได้รวบรวมเทคโนโลยีเลเซอร์ที่ทันสมัย, การออกแบบเครื่องจักรที่แม่นยำจำนวนมาก, เทคนิคการควบคุมเชิงตัวเลขโดยอัตโนมัติ และปรัชญาการจัดการธุรกิจสมัยใหม่ ความเชี่ยวชาญของเราประกอบด้วย ฝ่ายวิจัยและพัฒนา, การผลิต, การขาย และการบำรุงรักษาเครื่องเลเซอร์อุตสาหกรรมคุณภาพสูง เราได้รับความไว้วางใจมากมายทั้งในประเทศและต่างประเทศ

กำแพงเกียรติยศ

การรับรองมาตรฐาน ไอเอสโอ

การรับรองมาตรฐาน ซีอี

กลุ่มเลเซอร์ยูหมิงของฮัน ได้ผ่านการรับรองจาก เอสจีเอส, ทียูวี และประเภทอื่น ๆ ซึ่งส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองซีอี คุณลักษณะเหล่านี้ช่วยให้เราสามารถแข่งขันได้ในตลาดโลก

แผนกธุรกิจต่างประเทศของเราประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าระหว่างประเทศมากกว่า 20 ท่าน

หัวหน้าแผนกการตลาดกำลังทำการประชุมเกี่ยวกับการส่งเสริมธุรกิจต่างประเทศ ฝ่ายธุรกิจต่างประเทศของเราได้ทำยอดขายต่างประเทศถึง 750 ล้านหยวนในเวลา 15 ปี เราได้ขายผลิตภัณฑ์ของเราไปยัง 101 ประเทศในภูมิภาคเช่นยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, โอเชียเนียและตะวันออกกลาง นอกจากนี้เรายังได้สร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับพันธมิตรมากกว่า 50 รายทั่วโลก ตัวแทนที่เราให้ความร่วมมือมานานกว่าหนึ่งทศวรรษในประเทศเวียดนาม, อิหร่าน, ตุรกี, อินเดีย, อินโดนีเซีย, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, อียิปต์แอฟริกาใต้, บราซิล, โคลอมเบีย, เม็กซิโก, สหรัฐอเมริกา, เปรู, สาธารณรัฐเช็กและประเทศอื่น ๆ

ทีมบริการหลังการขายของเราสามารถให้บริการแก่ลูกค้าต่างประเทศได้ด้วยการสนับสนุนทางเทคนิคแบบออนไลน์ 16 ชั่วโมง ซึ่งปัญหาใด ๆ ที่ลูกค้าต้องเผชิญกับผลิตภัณฑ์หรือบริการของเราจะได้รับการบริการแก้ไข

ลูกค้าชาวอินเดียได้รับการฝึกอบรมด้านเทคนิคของเรา เราขอเชิญตัวแทนและลูกค้าในต่างประเทศเข้ารับการฝึกอบรมเป็นระยะๆ นอกจากนี้เรายังให้คำแนะนำด้านเทคนิคและบริการสนับสนุนนิทรรศการ

เรามียานพาหนะมากกว่า 100 คันกระจายอยู่ทั่วประเทศ ช่วยให้เราสามารถจัดส่งอุปกรณ์เสริม, ช่างเทคนิคและงานบริการหลังการขายได้อย่างรวดเร็ว